Hotline:090 8487 288 - 098 8387 090
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ KHẢI MINH - KHAIMINH IE CORP
Add: 217 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM (KCN Vĩnh Lộc)
Điện thoại: 028.3862 1868 - 028.3862 2868 Fax: 028.3862 3969
Email: bulongkhaiminh@gmail.com - khamicorp@gmail.com
Sản phẩm nổi bật

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

  Tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị Khải Minh là Cửa hàng kinh doanh các thiết bị Vật liệu xây dựng, Bulong ốc vít Khải Minh được thành lập từ đầu năm 2010 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ban đầu, chúng tôi chủ yếu kinh doanh các thiết bị phục vụ trong ngành xây dựng, cơ khí và sản xuất.

  Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và nổ lực nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu; sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Với khối lượng hàng tồn kho lớn, đa dạng chủng loại và quy cách, chúng tôi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng Bulong ốc vít của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị Khải Minh tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối, sản xuất các sản phẩm bulong, ốc vít uy tín, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, Công ty chúng tôi còn mở rộng thị trường xuất khẩu sang Lào và Campuchia.

  Sản phẩm của Công ty chúng tôi được gia công sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu theo đúng các tiêu chuẩn như: DIN (Đức), ISO (Quốc tế), JIS (Nhật Bản), ASTM/ANSI (Mỹ), GB (Trung Quốc), BS (Anh), TCVN (Việt Nam)...

  Với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm cũng như sự nhiệt tình trong công việc, chúng tôi mong muốn được giới thiệu và cung ứng các sản phẩm Bulong, ốc vít chất lượng cho thị trướng; hy vọng khách hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn trong việc lắp đặt các sản phẩm, kết cấu của Quý công ty.

  Trân trọng cám ơn và Hợp tác!